BƠM THỔI KHÍ MODEL: BT-03

Nuôi tôm là một trong những ngành đang có những bước phát triển mạnh.Với mức tăng trưởng 5% / 1 năm, xuất khẩu tôm là con át chủ bài trong nghành công nghiệp thủy, hải sản. Dự báo xuất khẩu tôm trong năm 2022 có nhiều tiềm năng. Rất nhiều trang trại nuôi tôm được hình thành để đáp ứng sản lượng tôm trong nước và xuất khẩu. Người nuôi tôm rất chú trọng đến việc cải tạo nguồn nước để đảm bảo môi trường sống cho tôm. Chúng ta đều biết máy bơm thổi khí oxy nuôi tôm hiện nay là thiết bị không thể thiếu, chúng giúp đảm bảo đủ lượng oxy để tôm sinh trưởng, phát triển tốt.

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG BƠM THỔI KHÍ OXI CHO AO NUÔI TÔM ?

Để tôm có thể sinh trưởng tốt oxy chính là yếu tố quan trọng nhất. Tôm nếu muốn hô hấp cần phải có oxy trong nước. Đó là nguyên liệu chính trong việc oxy hóa để tạo năng lượng, giúp tôm phát triển. Việc nước thiếu oxy khiến tôm không thể hô hấp được, dẫn đến chết hàng loạt. Vì vậy, rất cần sử dụng bơm thổi khí oxy cho ao nuôi tôm để đảm bảo oxy trong nước. Máy tạo oxy nuôi tôm hay còn được gọi là bơm thổi khí, í. Chúng làm nhiệm vụ sục khí, thổi khí để tăng tuần hoàn, cung cấp oxy hòa tan cho nước. Từ đó, giúp tôm có đủ lượng oxy để hô hấp và sinh trưởng.

Nhưng, vì sao trong các ao hồ nuôi tôm lại dễ bị thiếu oxy và phải sử dụng máy sục khí oxy nuôi tôm? Có khá nhiều nguyên nhân khiến nước nuôi tôm bị thiếu oxy cần sử dụng máy tạo oxy, cụ thể như:
  • Diện tích ao hồ nhỏ: Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến lượng oxy trong ao không đủ. Nếu nơi nuôi tôm quá nhỏ lượng nước sẽ không thể tuần hoàn tốt. Từ đó, gây thiếu hụt oxy hòa tan và cần đến máy tạo oxy nuôi tôm để giúp tôm phát triển.
  • Mật độ nuôi tôm dày: Nhiều nơi để tiết kiệm diện tích nuôi cũng như tăng sản lượng nên đã nuôi tôm mật độ dày. Với một diện tích ao nhỏ, lại nuôi quá nhiều cá thể tôm chúng sẽ không đủ môi trường để sinh trưởng. Hơn nữa, trong ao hồ không chỉ có tôm mà còn nhiều vi sinh vật, thủy sinh khác. Chúng cũng cần oxy để tồn tại, do đó dễ dẫn đến tình trạng thiếu oxy trong nước. Do đó, rất cần sự hỗ trợ của bơm thổi khí oxi
  • Nhiệt độ nước cao: Có lẽ mọi người không biết rằng khi nhiệt độ nước cao cũng khiến oxy trong ao hồ bị giảm. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng lượng oxy sẽ giảm rất lớn. Do đó, tôm trong ao hồ sẽ không đủ oxy để thở và rất dễ gây chết hàng loạt.
  • Ngoài ra, việc không sử dụng bơm thổi khí nuôi tôm hoặc các phương pháp khác cũng khiến thiếu hụt oxy. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nguồn nước và môi trường sống của tôm.
Đây chính là những nguyên nhân gây thiếu hụt oxy trong ao nuôi tôm. Để cải thiện điều này chúng ta cần sử dụng bơm thổi khí oxy nuôi tôm. Chỉ có máy sục khí ao tôm mới đảm bảo đủ oxy hòa tan trong nước, giúp tôm và vi sinh vật phát triển.
Chúng ta có thể thấy vai trò và tầm quan trọng của bơm thổi khí oxy nuôi tôm hiện nay rất lớn. Không có thiết bị này việc cung cấp oxy cho ao nuôi tôm sẽ gặp nhiều khó khăn. Trước đây mọi người thường sử dụng quạt nước nhưng chúng không mang lại hiệu quả cao. Sự ra đời của bơm thổi khí oxy nuôi tôm đã giúp giải quyết tốt việc thiếu hụt oxy trong ao hồ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BƠM THỔI KHÍ MODEL: BT-03 

trên thị trường hiện nay, phần lớn các đợn vị cung cấp máy bơm thổi khí là của trung quốc, đài loan, Hàn Quốc và các đơn vị liên doanh khác, nên đơn vị chúng tôi, công ty T.N.H.H cơ khí Sông Công  đã phát triển, sản xuất và phân phối bơm thổi khí model BT-03 trên thị trường Việt Nam với mong muốn mang lại một dòng sản phẩm  đạt chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất để cạnh tranh với các sản phẩm ngoài nước, mang lại cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn mới. Qua đó Công ty T.N.H.H cơ khí Sông Công muốn góp phần đem lại một giá trị nhỏ cho sự phát triển ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản của cả nước

Hiệu suất hoạt động hiệu quả:

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến và sự tính toán kỹ lưỡng. Nên khi đưa vào vận hành hoạt động máy đem đến hiệu suất cao. Việc thổi, sục khí từ máy thổi khí ao tôm giúp tạo ra hàng triệu bong bóng nhỏ. Chúng len lỏi và tồn tại trong nước lâu hơn. Nhờ đó, oxy được cung cấp vào nước nhiều và tồn tại lâu hơn. Vì vậy, hiệu suất cao, mang đến lượng oxy đảm bảo cho các ao nuôi tôm.

Có khả năng tạo dòng mạnh:

Các sản phẩm máy thổi khí ao tôm có các ống được lắp đặt dưới ao. Nếu việc bố trí máy thổi khí ao tôm hợp lý nó sẽ tạo được dòng mạnh, tạo dòng lưu thông trong nước rất tốt. Điều này cực kỳ có lợi cho hoạt động của tôm. Cũng như góp phần xử lý vi sinh vật, vệ sinh đáy ao một cách hiệu quả và tối ưu.

Tiết kiệm điện:

Một trong những tính năng nổi bật của bơm thổi khí model:BT-03 là tiết kiệm điện năng. Đây là vấn đề mà các đơn vị nuôi tôm rất quan tâm. Vì nếu thiết bị sục khí tiêu hao nhiều điện họ sẽ phải tốn một khoản phí rất lớn. Điều này sẽ trở thành gánh nặng cho mọi người. Bơm thổi khí ao tôm được thiết kế hiện đại, đa dạng công suất, hiệu suất cao nên tiết kiệm chi phí đáng kể. Chỉ cần chọn loại máy thổi với công suất tương ứng diện tích ao nhất định sẽ phát huy tác dụng rất tốt.

video giới thiệu sản phẩm công ty

  • công suất :3KW
  • tốc độ       : 1750v/ph
  • Áp lực      : 25Kpa
  • Lưu lượng: 2,95m3/ph
  • trọng lượng: 38kg

Công ty T.N.H.H cơ khí sông công  là đơn vị phân phối và cung cấp bơm thổi khí model BT-03, cam kêt uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Các sản phẩm phân phối đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.